Kĩ thuật xào bài qua mặt đối thủ cực hay

Trong các trò chơi sự may rủi có vai trò quan trọng, nhưng không phải lúc nào người có nhiều kỹ năng và chiến thuật cũng có thể đạt tỷ lệ thắng cao. Đặc biệt đối với các trò chơi sử dụng bộ bài như sâm, phỏm và nhiều trò khác, việc nắm bắt những mẹo chia bài có thể giúp bạn tạo ra những bộ bài đẹp và dễ dàng giành chiến thắng. Bên cạnh đó Qh88 sẽ cung cấp một hướng dẫn thú vị về cách xào bài một kỹ thuật đặc biệt mà bạn có thể áp dụng để tạo thêm sự hấp dẫn trong trò chơi.

 

1. Kĩ thuật xào bài là gì

Nếu bạn thực sự khao khát chiến thắng hãy áp dụng kỹ thuật này để “nhồi” bài. Đáng chú ý nếu bạn sở hữu đôi bàn tay khéo léo, cách xào bài của bạn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người chơi thậm chí họ sẽ trao quyền cho bạn xào bài và chia bài.

Tuy nhiên, trong các trận đấu chuyên nghiệp tự mình xào bài là một nhiệm vụ khó khăn và hầu như luôn cần có người giúp bạn. Hoặc khi tham gia các trò chơi trực tuyến như Qh88 hệ thống sẽ tự động xào bài cho người chơi.

Đương nhiên, bạn sẽ không thể áp dụng phương pháp xào bài gian lận  trong các giải đấu chuyên nghiệp hoặc khi tham gia các cổng game trực tuyến như Qh88.

Những game thủ chỉ có thể tận hưởng kỹ thuật xào bài  khi chơi cùng gia đình và bạn bè. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cách xào bài  độc đáo như thế nào!

2. Hướng dẫn cách xào bài hiệu quả luôn thắng

Xào bài mà các quân bài không đổi chỗ cho nhau

Hãy sắp xếp những lá bài một cách gọn gàng, đặt chúng vào các ngăn phù hợp. Chia bộ bài thành hai phần bằng nhau và làm vuông từng phần. Đặt hai phần bài theo chiều ngang trước mặt bạn, để hai góc trong và góc dưới hướng thẳng vào lòng bàn tay.

Dùng ngón tay cái để chạm vào hai góc này và ngón trỏ để chống vào các góc đối diện. Các ngón tay khác cần nắm chặt các lá bài còn lại.

Giữ chặt góc với ngón cái, kéo lên để hai phần bài dính nhau hơn, sau đó để các lá bài rơi xuống, tạo ra sự kết hợp ngẫu nhiên giữa các góc lá. Hãy tưởng tượng như bạn đang xào bài trong trò chơi thông thường nhưng chỉ sử dụng một phần nhỏ của bộ bài. Các góc lá bây giờ đã được trộn lẫn với nhau.

Tiếp theo đẩy các lá bài liên kết với nhau xếp chúng vuông gọn và tiếp tục quá trình trên.

Xào bài ở vị trí kế cuối

Phương pháp xào bài này giúp bạn sắp xếp bộ bài sao cho phù hợp với nhu cầu của mình hoặc để có những quân bài quan trọng nhất khi cần để kết thúc trận đấu.

Để xào bài, bạn nắm lấy một góc của bộ bài gần nhất với bạn bằng cả hai tay sử dụng ngón cái để giữ chặt. Tiếp theo nhẹ nhàng nâng cao ngón tay trái của bạn để tạo sự bất ngờ khi xào bài.

Sử dụng ngón cái và ngón trỏ của tay phải để lấy một phần của bộ bài và rút nó ra khỏi bộ bài. Trong khi đó giữ vững vị trí của bộ bài bằng tay trái của bạn.

Sau đó đặt phần bài vừa rút ra vào bộ bài ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn, thường là ở dưới cùng hoặc giữa bộ bài. Lặp lại quá trình này 4-5 lần với các phần khác nhau của bộ bài để xào trộn bài một cách hiệu quả.

Xào bài theo dây

Phương pháp này được coi là một biến thể ngắn gọn của xào bài theo dây đòi hỏi sự luyện tập kỹ càng để thực hiện một cách chính xác và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ khi thực hiện một cách điêu luyện.

Phương pháp này giúp cho người chơi có thể sắp xếp bộ bài theo dây một cách hiệu quả rất hữu ích khi áp dụng chiến thuật chơi bài theo dây dài.

Đầu tiên, giữ bộ bài trong lòng bàn tay trái và nắm chặt nhẹ nhàng. Mở ngón tay cái và ngón tay trỏ để nắm chắc bộ bài.

Sau đó, sử dụng ngón trỏ và ngón cái của bàn tay phải nhẹ nhàng kéo lên một phần của bộ bài, khoảng 3/4 để giữ lại 1/4 bộ bài trong tay trái của bạn.

Tiếp theo, di chuyển một phần của bộ bài từ tay phải sang tay trái bằng cách sử dụng ngón giữa và ngón cái của bàn tay trái. Đặt những lá bài từ tay phải lên đỉnh ngăn xếp bên trái của bạn.

Tiếp tục lấy từng phần lá bài từ đỉnh của ngăn xếp bằng tay phải và chuyển chúng vào tay trái của bạn. Nếu bạn đã hết bài trong tay phải hãy lấy phần dưới cùng của bộ bài trong tay trái và lặp lại các bước từ 1 đến 4.

Với cách trình bày mới này, bạn có thể thấy cách xào bài  trở nên hấp dẫn hơn. Từ cách nó được mô tả cho đến cách thực hiện, những chi tiết được nêu rõ hơn và mở rộng, tạo nên một hình ảnh rõ ràng và hấp dẫn về quy trình xào bài .

3. Mẹo đánh tâm lý đối thủ khi chơi bài

Có lẽ bạn nghĩ rằng việc sử dụng những câu nói gợi sợ và hoang mang sẽ khiến đối thủ mất tự tin và đưa ra những quyết định sai lầm. Nhưng thực tế không đơn giản như vậy.

Thực tế điều này chỉ khiến đối thủ cảnh giác hơn và khiến mục đích của bạn trở nên khó đạt được. Vì vậy, hãy để cho đối thủ vừa sợ bạn, vừa mất cảnh giác trong quá trình chơi. Để đạt được điều này thực sự không dễ dàng.

Khi bắt đầu chơi bạn tránh sử dụng các chiêu trò ngay lập tức. Điều này khiến đối thủ trở nên chủ quan hơn, họ không nghi ngờ hay cảnh giác với bạn nữa, và cuối cùng bạn có thể thoải mái tung hoành.

Trong các trò chơi cờ bạc hãy thỉnh thoảng đưa ra những câu nói mang tính giễu cợt, kết hợp cùng sự thật, để làm cho đối thủ hoang mang sẽ khiến họ cẩn trọng và suy nghĩ tỉ mỉ trước khi đánh bài.

Điều này cũng có thể khiến họ bỏ lỡ cơ hội và đó chính là lợi thế của bạn. 

4. Lời kết

Trên con đường trở thành một người chơi xào bài chuyên nghiệp và ấn tượng, bài viết này chỉ cho game thủ Việt Nam những bí quyết cần thiết để giành chiến thắng đồng thời duy trì sự hấp dẫn trong trò chơi. Với những kỹ thuật gian lận khéo léo, hy vọng rằng bạn sẽ đạt được thành công tuyệt đối.Chúc các bạn may mắn.

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *