Giành được số tiền cược trong tiến lên miền Nam bằng cách nào?

Nếu các bạn đang mong muốn tìm cách giành chiến thắng trong trò chơi Tiến Lên Miền Nam qh88 và thu về số tiền thưởng đáng kể, thì hãy mời tham gia khảo sát bài viết của tôi trong ngày hôm nay. Tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và chiến lược hữu ích để giúp bạn nâng cao kỹ năng chơi và đạt được thành tích tốt nhất trong trò chơi này.

1. Bài tiến lên liệu có dễ chơi

Game process up bao gồm hai thể loại chính là tiến lên miền Bắc và tiến lên miền Nam. Trong số này, tiến lên miền Nam nổi tiếng với luật chơi đơn giản hơn rất nhiều.

Trong quá trình lên miền Nam, bộ bài được sử dụng trong các ván đấu là bộ bài tây chuẩn và mỗi ván đấu sẽ có nhiều người chơi. Mỗi người chơi sẽ được chia 13 quân bài và người chơi đầu tiên hết bài sẽ chiến thắng. Người chơi có thể áp dụng hai cách chặn bài khác nhau trong trò chơi tiến lên miền Nam này.

 

Cách để chặn bài trong trò chơi dựa trên này là sử dụng bài quân đội có giá trị hoặc bài chất cao hơn những bài quân đội hoặc bài chất mà đối thủ đang nắm giữ.

Trong trò chơi, bài quân đội 2 cơ là bài quân đội có sức mạnh cao nhất và để chiến thắng, cần sử dụng nhiều bài quân đội này. Quân bài thấp nhất trong trò chơi là quân bài 3. Để giành quyền đi bài trước, cần phải thắng những ván đấu. Cuộc thi sẽ bắt đầu theo chiều ngược kim đồng hồ và diễn ra cho đến khi kết thúc.

2.Những bộ bài thường gặp

Trong game Tiến Lên Miền Nam, bộ bài là yếu tố không thể thiếu trong ván trượt, và dưới đây là một số bộ bài bạn sẽ thường gặp trong quá trình chơi.

Bộ biến bài phổ biến đầu tiên trong các bảng đấu là bộ đôi. Để tạo một bộ đôi, bạn cần hai quân bài có giá trị giống nhau. Bộ sám cô tam cũng là một bộ bài thường xuất hiện, với ba quân bài có giá trị giống nhau, trong khi bộ ngủ được tạo ra bởi ba quân bài có giá trị liên tiếp.

Trong trò chơi, có một số bộ bài có thể ngăn chặn sức mạnh của quân đội bài 2, như bộ ba đôi thông, tứ quý và bốn đôi thông. Để sử dụng các bài viết này, bạn cần có các bài viết quân đội tốt nhất.

Đối với bộ ba đôi thông, bạn cần ba bộ đôi liên tiếp, chẳng hạn như 66 77 88. Tứ quý là bộ gồm bốn bộ đôi có giá trị giống nhau, và bộ ba đôi thông là bộ bài gồm bốn bộ đôi có giá value contact nhau, ví dụ như 22 33 44 55.

Nếu bạn thành công trong việc ngăn chặn quân đội bài 2, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng. Nếu bạn chặn được quân bài 2 màu đen, bạn sẽ giành được 2 đơn vị tiền thưởng, còn nếu bạn chặn được quân bài 2 màu đỏ, bạn sẽ giành được 4 đơn vị tiền thưởng.

3. Những chú ý trong Tiến lên

Trong trò chơi Tiến lên Miền Nam, nếu bạn không đeo thẻ quân bài 3 và để nó quay lại trên tay, thì bạn sẽ bị phạt x3 số tiền phạt ban đầu. Ngược lại, nếu bạn thành công trong việc thu hồi bài viết này, thì số tiền thưởng của bạn sẽ được tăng gấp 3 lần. Đó là những thông tin quan trọng nhất về trò chơi này mà tôi muốn chia sẻ với bạn. Chúc bạn may mắn và thành công trong trò chơi!

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *